DỊCH VỤ & HỖ TRỢ

Niềm tin của doanh nghiệp, sự an tâm khách hàng là đích đến cuối cùng của VINH LỰC. Để đặt được điều ấy, chúng tôi từng ngày nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ, sáng tạo những giải pháp mới nhằm đem đến cho khách hàng những gì chất lượng nhất.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP PHÙ HỢP NHẤT

Vinh Lực cam kết đem đến những giải pháp phù hợp nhất cho từng dây chuyền sản xuất, môi trường làm việc và cả năng lực tài chính của doanh nghiệp.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coding & MarkingVinh Lực thấu thiểu những khó khăn cũng như thách thức của từng ngành. Từ thời vụ sản xuất, những yêu cầu cầu in date đến đặc thù môi trường làm việc đều được Vinh Lực quan tâm, tìm hiểu.

Bên cạnh bề dày kinh nghiệm, việc hợp tác với các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như VideojetSesotecMicroscan đã giúp Vinh Lực có cơ hội tiếp cận với những công nghệ hàng đầu và được đào tạo kiến thức chuyên môn bởi các chuyên gia uy tín. Điều đó đã làm tiền đề giúp cam kết của Vinh Lực trở nên vững chắc, đáng tin cậy với khách hàng.

CUNG CẤP DỊCH VỤ NGÀY CÀNG TỐT HƠN

Quy tụ đông đảo đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tràn đầy nhiệt huyết, Vinh Lực cam kết dịch vụ qua từng năm sẽ tốt hơn.

Trong quá trình lắp đặt và nghiệm thu thiết bị, kĩ thuật viên của Vinh Lực tiến hành đào tạo các kiến thức kĩ thuật cơ bản để giúp người dùng có thể làm chủ máy móc. Khi có sự cố xảy ra, nhằm giảm thiểu tối đa thời gian “chết” của thiết bị, kĩ thuật viên Vinh Lực ưu tiên hỗ trợ từ xa thông qua điện thoại trước. Nếu việc hỗ trợ từ xa không cải thiện được tình hình, Kĩ thuật viên Vinh Lực sẽ đến nơi đặt thiết bị để xử lý vấn đề cho Khách hàng.