CÔNG NGHỆ IN DATE TRONG NGHÀNH SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI THỦY SẢN
thức ăn cho tôm

CÔNG NGHỆ IN DATE TRONG NGHÀNH SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI THỦY SẢN

THỰC TRẠNG CỦA NGHÀNH CHĂN NUÔI THỦY SẢN CỦA VIỆT NAM HIỆN NAY

Việt Nam là quốc gia có lượng xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất thế giới bên cạnh các cường quốc: Hàn Quốc hay Nhật Bản, cùng với sự đổi mới mạnh mẽ của nền khoa học kỹ thuật áp dụng cho lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản đang là ngành chiếm vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Năm 2008, con số kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm thủy hải sản của Việt Nam đặc biệt là cá tra, cá ba sa…lên đến 1, 8 tỷ USD và tăng đều theo từng năm.
Hệ thống lồng nuôi tôm hùm ở khu vực Hòn Yến, huyện Tuy An (Phú Yên).
Hệ thống lồng nuôi tôm hùm
Sự phát triển của ngành chăn nuôi thủy sản kéo theo sự phát triển của nghành sản xuất thức ăn chăn nuôi hải sản. Để đáp ứng được nhu cầu về thức ăn phục vụ chăn nuôi thủy hải sản thì dây chuyền sản xuất cần được tối ưu, nhanh chóng, chính xác để có thể bắt kịp tốc dộ phát triển của nghành. Vinh Lực mang đến giải pháp in date hoặc in các thông tin của sản phẩm giúp các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy nâng tầm chất lượng đầu ra của sản phẩm.

CÔNG NGHỆ IN DATE LÊN BAO BÌ THỨC ĂN CHĂN NUÔI THỦY SẢN

CÔNG NGHỆ IN PHUN LIÊN TỤC

Thế hệ máy in phun date Videojet 1860 dẫn đầu công nghệ in phun nhờ khả năng dự báo và ngăn ngừa lỗi trong quá trình phun mực. Máy in date này được thiết kế để trở nên thông minh hơn. Nhờ đó nó sẽ trở thành cánh tay đắc lực giúp sức cho các đơn vị sản xuất thức ăn chăn nuôi hải sản.
may-in-date-1860
Máy in phun liên tục VideoJet 1860
Sở hữu những tính năng vượt trội, máy in phun điện tử Videojet 1860 là thế hệ máy dành riêng cho những đơn vị có:
  • Sản lượng lớn.
  • Quy trình sản xuất tự động hóa cao.
  • Quan tâm đến dữ liệu để nghiên cứu, phân tích hiệu quả.

CÔNG NGHỆ IN TRUYỀN NHIỆT

Khi thời gian, hiệu suất cao và năng suất là mục tiêu hàng đầu của bạn, máy in truyền nhiệt DataFlex® 6420 chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng. Với bộ ruy băng chắc chắn, vận hành đơn giản, VJ 6420 cung cấp các bản in có độ phân giải cao trên nhiều loại bao bì, giúp giảm thiểu thời gian dừng máy và chi phí bảo hành.
in-bao-bi
In thông tin lên bao bì thức ăn chăn nuôi thủy sản

Ưu điểm vượt trội của dòng Máy in Video Jet do Vinh Lực cung cấp

Hiện nay, với sự phát triển và mở rộng của các loại hình nuôi trồng thủy hải sản, Thì nhu cầu về thức ăn cho thủy sản cũng tăng kéo theo sự tự động hóa cho dây chuyền sản xuất nhằm tiết kiệm nguồn nhân lực và thời gian. Thấu hiểu sự khó khăn mà các cơ sở sản xuất gặp phải, Vinh Lực hân hạnh cung cấp các dòng máy in date hiện đại bậc nhất hiện nay với hiệu suất cao, ít trục trặc, tự động hóa một cách hoàn toàn phù hợp cho các cơ sở sản xuất lớn. Với đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cộng với sự tận tâm, nên các vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo dưỡng sẽ được Vinh Lực cung cấp một cách đầy đủ cho quý khách hàng. Xem thêm: Nghành sản xuất thức ăn cho đông vật.