GIẢI PHÁP IN ẤN TRONG DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT

GIẢI PHÁP IN ẤN TRONG DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT

Các nhà sản xuất nước giải khát hoạt động trong môi trường sản xuất khắt khe nhất với các thiết bị đóng gói và chiết rót đắt tiền. Vinh Lực có một loạt các giải pháp để đáp ứng những thách thức từ việc in một mã (in code, in date, …) đơn giản cho đến các mã khuyến mại và trò chơi trúng thưởng phức tạp hơn. Hãy khám phá thêm về các giải pháp về dây truyền sản xuất nước giải khát của chúng tôi tại bài viết này.

Dây truyền nước giải khát
Dây truyền in date cho sản phẩm nước uống đóng chai.

Để giúp đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Vinh Lực đã và đang cung cấp các giải pháp in ấn, mã hóa phù hợp trên từng loại sản phẩm nước giải khát phổ biến hiện nay trên thị trường.

CÁC DÒNG MÁY PHÙ HỢP VIỆC IN DATE, MÃ HÓA TRÊN CÁC SẢN PHẨM NƯỚC GIẢI KHÁT

Công nghệ in ấn cho nước giải khát
Các công nghệ thích hợp với từng loại vật liệu.

In chất lỏng, không tiếp xúc có thể lên đến năm dòng văn bản, mã vạch tuyến tính và 2D hoặc đồ họa, được in trên nhiều loại bao bì khác nhau bao gồm cả bao bì tĩnh thông qua hệ thống chuyển ngang.

Công nghệ in nhiệt (TIJ)

In dựa trên mực, không tiếp xúc bằng cách sử dụng nhiệt và sức căng bề mặt để di chuyển mực lên bề mặt gói. Thường được sử dụng để in 2D DataMatrix và các mã vạch khác.

Công nghệ in và dán nhãn (LPA)

In và đặt các nhãn có kích thước khác nhau trên nhiều loại gói.

Đầu in được điều khiển kỹ thuật số sẽ làm tan chảy mực từ ruy-băng trực tiếp lên màng linh hoạt một cách chính xác để cung cấp bản in có độ phân giải cao, thời gian thực.

Công nghệ in kí tự lớn

In bằng mực, không tiếp xúc với nhiều kiểu dữ liệu (chữ và số, logo và mã vạch) với kích thước lớn chủ yếu được sử dụng cho bao bì thứ cấp như hộp đựng.

Công nghệ in Laser

Một chùm ánh sáng hồng ngoại hội tụ và được điều hướng với một loạt các gương nhỏ được kiểm soát cẩn thận để tạo ra các vết khắc nhiệt của chùm tia với bề mặt bao bì.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA CÁC DÒNG MÁY ĐỐI VỚI TỪNG MẶT HÀNG NƯỚC GIẢI KHÁT KHÁC NHAU

Chất liệu thủy tinh

Có thể dễ dàng in ấn trên vật liệu thủy tinh từ màu hổ phách đến xanh lục và các màu khác. Các yêu cầu về chai và dây chuyền đóng gói có thể quyết định công nghệ in ấn, nhưng các yêu cầu về chất lượng và nội dung in ấn cũng đóng một vai trò nhất định.

nước giải khát chai thủy tinh
Phương pháp in date trên vật liệu thủy tinh

Chất liệu nhôm

Các loại lon nhôm là lựa chọn phổ biến để đóng gói nhiều loại sản phẩm nước giải khát. Tuy nhiên, việc in mã trên các vật liệu này thường có thể là một thách thức do lớp hoàn thiện bằng kim loại và thiết kế cong. Giải pháp in ấn của cần có khả năng xử lý các ứng dụng mã hóa khó và giúp giữ cho dây truyền của bạn hoạt động hiệu quả.

nước giải khát lon nhôm

Phương pháp in code trên vỏ lon nhôm

Chất liệu nhựa

Hình dạng, kích thước và thành phần của cả chai và hộp nhựa trong và màu đều thay đổi liên tục để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. In code trên các thùng chứa này có thể nhằm mục đích sử dụng cho người tiêu dùng, chẳng hạn hạn sử dụng hoặc bao gồm dữ liệu sản xuất được sử dụng để quản lý chuỗi cung ứng.

nước giải khát chai nhựa

Phương pháp in date trên vỏ chai nhựa

TÀI LIỆU ĐƯỢC CÁC CÔNG TY TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU VÀ TỔNG HỢP