GIẢI PHÁP IN DATE CHO SẢN PHẨM THUỐC LÁ
In date cho bao thuốc lá

GIẢI PHÁP IN DATE CHO SẢN PHẨM THUỐC LÁ

Các cơ sở đóng gói thuốc lá là một trong những môi trường mã hóa khắt khe nhất, đặc biệt là với bụi, thường hoạt động ở tốc độ cực đại của dây chuyền đóng gói. Ngoài ra, độ sạch là điều tối quan trọng để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán của sản phẩm cuối cùng.

Videojet cung cấp một loạt các máy in laser, máy in phun nhiệt và máy in phun liên tục hàng đầu đã được kiểm chứng, cung cấp khả năng tích hợp linh hoạt vào nhiều điểm trên dây chuyền.

Bao thuốc lá

IN DATE VỎ HỘP VỚI CÔNG NGHỆ IN PHUN LIÊN TỤC

Vinh Lực cung cấp giải pháp in date trên vỏ hộp thuốc lá với công nghệ in phun liên tục với phương pháp in không tiếp xúc, có thể sử dụng nhiều loại mực in phun liên tục để in trên hầu hết mọi chất nền.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển, Videojet cung cấp một loạt các Máy in CIJ và chuyên môn sâu về ứng dụng để giúp bạn xác định các giải pháp in phù hợp với nhu cầu của mình.

º VideoJet 1650

Với tốc độ in date nhanh cùng bản in chất lượng, máy Videojet 1650 là giải pháp tối ưu cho các ngành sản xuất có dây chuyền sản xuất với tốc độ cao

Máy in phun liên tục VideoJet 1650

Các cơ sở đóng gói thuốc lá là một trong những môi trường mã hóa khắt khe nhất, đặc biệt là với bụi, thường hoạt động ở tốc độ cực đại của dây chuyền đóng gói. Ngoài ra, độ sạch là điều tối quan trọng để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán của sản phẩm cuối cùng.

Vinh Lực cung cấp một loạt các máy in laser, máy in phun nhiệt và máy in phun liên tục hàng đầu đã được kiểm chứng, cung cấp khả năng tích hợp linh hoạt vào nhiều điểm trên dây chuyền.

Bao thuốc lá
In thông tin lên bao thuốc lá

IN THÔNG TIN LÊN BAO BÌ THUỐC LÁ VỚI CÔNG NGHỆ IN LASER


Khắc laser là một phương pháp in ấn không tiếp xúc để đánh dấu hoặc khắc mã vạch 1D hoặc 2D chất lượng cao, nhiều dòng văn bản, số lô, mã lô, logo, v.v. trên các hộp thuốc lá với hiệu suất cao và bản in rõ nét.

ºVideoJet Laser CO2 3140

Xu hướng hiện nay cho thấy người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn tới vấn đề sức khoẻ, môi trường và thông minh hơn trong việc tìm hiểu thông tin trước khi mua hàng. Khi sử dụng giải pháp Laser CO2 3140 trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất có thể hoàn toàn an tâm vì thiết bị được công nhận đạt tiêu chuẩn RoHS của Châu  Âu.

Máy in VideoJet Laser CO2 3140

Máy khắc laser CO2 3140 có nguồn laser hoạt động với công suất 10W là dòng máy khắc laser sử dụng một nguồn điện nhỏ nhưng cho hiệu suất và chất lượng bản in không thua kém các máy laser đời cao. Với tốc độ in tối đa 2000 kí tự/ giây, thiết bị có thể ứng dụng đa dạng trong các ngành nghề

Sự lựa chọn hoàn hảo đến từ Vinh Lực cho dây chuyền sản xuất thuốc lá

Tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn

Kết hợp tốc độ đường truyền nhanh với nhiều lần thay đổi hàng ngày, việc đóng gói đòi hỏi những người viết mã linh hoạt sẽ không làm bạn chậm lại. Máy in của chúng tôi được thiết kế cho năng suất tích hợp và khả năng sử dụng đơn giản.

In thông tin lên gói thuốc lá
In thông tin lên gói thuốc lá

Bắt kịp với dây chuyền thuốc lá sản xuất tốc đ cao

Khi thiết bị đóng gói đạt đến 1.000 gói/phút và công nghệ càng phát triển, nhu cầu về tốc độ in và chất lượng in ngày càng tăng. Vinh Lực cung cấp máy in và mực để đáp ứng tốc độ phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp thuốc lá.

Dây chuyền đóng gói thuốc lá
Dây chuyền đóng gói thuốc lá

Mang đến sức mạnh cho dây chuyền sản xuất của bạn

Đánh dấu và mã hóa thông tin là nền tảng của việc quản lý sản phẩm hiệu quả trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Công nghệ Videojet có thể hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau, cung cấp khả năng in với độ phân giải cao cho các dây chuyền dán trực tiếp vào hộp và dán nhãn tự động.

Đánh dấu và mã hóa trên sản phẩm hộp thuốc lá
Đánh dấu và mã hóa trên sản phẩm

Tích hợp trước hoặc sau quy trình đóng gói tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng. Với kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi trong lĩnh vực đóng gói thuốc lá, Vinh Lực có bí quyết để đáp ứng các yêu cầu về đánh dấu, mã hóa một cách nhanh chóng và chính xác cho dây chuyền sản xuất.

Xem thêm: Giải pháp in ấn cho dây chuyền sản xuất thuốc lá của VideoJet.