In trên bao bì thực phẩm như túi bánh, gói khoai tây chiên và bao bì đồ ăn vặt

In trên bao bì thực phẩm như túi bánh, gói khoai tây chiên và bao bì đồ ăn vặt

Máy in bao bì chất lượng cao Videojet

Một đối tác in ấn thực sự hiểu tầm quan trọng của chất lượng in tuyệt vời và đạt được các mục tiêu của bạn. Với hơn bốn thập kỷ kinh nghiệm trong ngành của bạn, Videojet có sự kết hợp giữa công nghệ, chuyên môn và các tùy chọn dịch vụ để trở thành đối tác mã hóa mà bạn lựa chọn để in trên các gói, hộp đồ ăn vặt.
Các loại thức ăn vặt trên thị trường
Các sản phẩm thức ăn vặt

Máy in bao bì công nghiệp Videojet cung cấp các giải pháp tốt nhất để in mã vạch, tốt nhất theo ngày hoặc hạn sử dụng trên túi, in trên lọ, hộp thiếc, lon và thùng carton

Các ứng dụng, sản phẩm do Vinh Lực cung cấp để in trên gói bánh, đồ ăn vặt khác

Các dòng sản phẩm máy in do Vinh Lực cung cấp

Sản phẩm máy in phun liên tục

In chất lỏng, không tiếp xúc với tối đa năm dòng văn bản, mã vạch tuyến tính và 2D hoặc đồ họa, được in trên nhiều loại bao bì khác nhau bao gồm cả bao bì tĩnh thông qua hệ thống chuyển ngang.
VideoJet 1860
Máy in phun liên tục VideoJet 1860

Sản phẩm in truyền nhiệt VideoJet

Đầu in được điều khiển kỹ thuật số sẽ làm tan chảy chính xác mực từ ruy-băng in trực tiếp lên màng linh hoạt để cung cấp các bản in có độ phân giải cao, đáp ứng thời gian thực.

Videojet 6210 Overprinter Machine
Máy in truyền nhiệt VideoJet 6210

Sản phẩm máy in Laser

Một chùm ánh sáng hồng ngoại hội tụ và điều hướng với một loạt các gương nhỏ được kiểm soát cẩn thận để tạo ra các vết nơi nhiệt của chùm tương tác với bề mặt bao bì.
VideoJet Laser CO2 3410
Máy in Laser 3410

Ứng dụng mang lại cho sản phẩm đồ ăn vặt

Giải pháp cho nhiều loại túi

Có thể in được từ vỏ túi đến bốn cạnh đến đáy khối, phù hợp với sự đa dạng của túi.

Các tính năng mới của túi và dòng bao bì có thể quyết định lựa chọn công nghệ mã hóa, nhưng các yêu cầu về chất lượng mã và nội dung cũng đóng một vai trò nhất định.
In date lên bao bì đồ ăn vặt
Túi bánh khoai tây chiên

Tính linh hoạt để in mã trên hầu hết mọi chất liệu

Các cân nhắc về chất nền, môi trường hoặc các yêu cầu đối với mực chuyên dụng có thể khiến việc lựa chọn giải pháp mã hóa trở nên khó khăn hơn. Với chuyên môn phù hợp, Vinh Lực có thể đưa ra một giải pháp tối ưu được chỉ định cho dây chuyền sản xuất đồ ăn vặt của bạn.

In date lên vỏ hộp nhựa đựng đồ ăn vặt
In date lên vỏ hộp nhựa

Các giải pháp mã hóa để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn

Việc lựa chọn công nghệ mã hóa thùng carton dựa trên nhu cầu riêng của doanh nghiệp. Những điều cần xem xét gồm các yêu cầu đối với vật tư tiêu hao hạn chế, mã vĩnh viễn hoặc mã 2D hoặc thậm chí công nghệ không dung môi.

In date lên thùng carton của thực phẩm
Công nghệ in lên thùng carton
Với sự phát triển của nghành công nghệ thực phẩm hiện nay, việc in date lên bao bì thực phẩm là điều kiện tiên quyết trước khi đến tay người tiêu dùng. Nhằm cung cấp những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty Vinh Lực cung cấp các dòng sản phẩm máy in chất lượng cao VideoJet với đội ngũ kĩ thuật viên có thâm niên trong nghành sẽ mang lại những bản in chất lượng trước khi sản phẩm được tung ra thị trường. Xem thêm: Giải pháp in date lên bao bì cho các sản phẩm đồ ăn vặt