CÔNG NGHỆ IN DATE TRÊN CÁC SẢN PHẨM THỊT ĐÔNG LẠNH
Bò đông lạnh

CÔNG NGHỆ IN DATE TRÊN CÁC SẢN PHẨM THỊT ĐÔNG LẠNH

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được các một số mặt hàng về thịt như: Lợn, bò, gà,… đã được sơ chế sẵn các siêu thị như: Co.op Mart, Lotte Mart, VinMart,… hoặc tại các cửa hàng như: Bách hóa xanh, Mimosa, Organic Market,… Chẳng những vì sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian trong khâu chế biến mà những sản phẩm trên còn có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn và sử dụng công nghệ làm đông lạnh nhanh, giúp giữ được hương vị tươi ngon và lượng chất dinh dưỡng trọn vẹn.

Sản phẩm thịt đông lạnh
Sản phẩm từ thịt đông lạnh.

Một đối tác in ấn thật sự sẽ hiểu được tầm quan trọng của chất lượng những bản in được tạo ra và giúp khách hàng đạt được những mục tiêu trong môi trường quản lí chặt chẽ. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực in ấn trong các nghành sản xuất chế biến thực phẩm, Vinh Lực cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, chuyên môn và các tùy chọn dịch vụ để có thể trở thành một đối tác cung cấp các dòng máy in thế hệ mới mà khách hàng đã tin tưởng chọn lựa.

CÁC DÒNG MÁY PHỤC VỤ VIỆC IN ẤN TRÊN CÁC SẢN PHẨM THỊT ĐÔNG LẠNH MÀ VINH LỰC CUNG CẤP

Công nghệ in trong chế biến thịt đông lạnh
Các công nghệ thích hợp với từng loại vật liệu.

Công nghệ in phun liên tục (CIJ)

In chất lỏng, không tiếp xúc có thể lên đến năm dòng văn bản, mã vạch tuyến tính và 2D hoặc đồ họa, được in trên nhiều loại bao bì khác nhau bao gồm cả bao bì tĩnh thông qua hệ thống chuyển ngang.

Công nghệ in truyền nhiệt (TTO)

Đầu in được điều khiển kỹ thuật số sẽ làm tan chảy mực từ ruy-băng trực tiếp lên màng linh hoạt một cách chính xác để cung cấp bản in có độ phân giải cao, thời gian thực.

Công nghệ in nhiệt (TIJ)

In dựa trên mực, không tiếp xúc bằng cách sử dụng nhiệt và sức căng bề mặt để di chuyển mực lên bề mặt gói. Thường được sử dụng để in 2D DataMatrix và các mã vạch khác.

Công nghệ in kí tự lớn

In bằng mực, không tiếp xúc với nhiều kiểu dữ liệu (chữ và số, logo và mã vạch) với kích thước lớn chủ yếu được sử dụng cho bao bì thứ cấp như hộp đựng.

Công nghệ in Laser

Một chùm ánh sáng hồng ngoại hội tụ và được điều hướng với một loạt các gương nhỏ được kiểm soát cẩn thận để tạo ra các vết khắc nhiệt của chùm tia với bề mặt bao bì.

Công nghệ in và dán nhãn (LPA)

In và đặt các nhãn có kích thước khác nhau trên nhiều loại gói.

ỨNG DỤNG VÀ CÁC CÔNG NGHỆ ĐI KÈM TRÊN CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA VIDEOJET

MÃ HÓA THỂ HIỆN CHẤT LƯỢNG CAO TRÊN CÁC SẢN PHẨM THỊT ĐÔNG LẠNH


Thay đổi sở thích của người tiêu dùng và mục tiêu tăng giá trị sản phẩm thúc đẩy sự thay đổi liên tục trong ngành công nghiệp chế biến thịt đông lạnh.

Hơn nữa, mã hóa thêm thông tin không chỉ là yêu cầu của pháp luật mà đang trở thành kỳ vọng của người tiêu dùng. TTO và LPA là hai công nghệ có thể giúp bạn tuân thủ các yêu cầu này trong khi vẫn duy trì khả năng in ấn vượt trội để truyền tải sản phẩm chất lượng cao của bạn.

ức gà đông lạnh
Sản phẩm ức gà đã được mã hóa

SỰ THAY ĐỔI LINH HOẠT VÀ HIỆU QUẢ

Việc quản lý nhiều phim in sẵn cho nhiều sản phẩm chạy trên cùng một dây chuyền có thể cồng kềnh và tốn kém. In truyền nhiệt (TTO) cung cấp cho bạn khả năng in thông tin sản phẩm trong quá trình đóng gói và thay đổi nội dung nhãn hiệu để hạn chế các biến thể phim in sẵn. In truyền nhiệt (TTO) có thể in logo, mã vạch và thông tin sản phẩm có độ phân giải cao, mang đến cho bạn sự linh hoạt và hiệu quả cao nhất.

thịt heo đông lạnh
Thịt ba rọi được hút chân không.

GIẢI PHÁP CHO CÁC GÓI THỰC PHẨM

Đảm bảo mã vạch không làm giảm đi sự tinh tế trong kiểu dáng đóng gói. Xem xét mã hóa trong quá trình thiết kế và sau đó chọn công nghệ mã hóa tối ưu cho các loại bao bì chuyên dụng của khách hàng.

Mã hóa thông tin sản phẩm trên các dạng gói.

IN ẤN TRÊN MỌI VẬT LIỆU

Việc lựa chọn công nghệ mã hóa và dung môi được yêu cầuvphải dựa trên nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Các cân nhắc về chất nền và môi trường, yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt và khả năng chịu nhiệt và độ ẩm có thể làm cho quá trình lựa chọn đó trở nên khó khăn hơn. Với hơn 40 năm kinh nghiệm và hơn 600 loại mực chuyên dụng, các kĩ sư của Vinh Lực có thể giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp cho dây chuyền sản xuất của mình.

In trên mọi loại vật liệu
In trên mọi loại vật liệu.

ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CHO DÂY CHUYỀN CHẾ BIẾN CÁC SẢN PHẨM THỊT ĐÔNG LẠNH

Việc in thông tin về số lô và thông tin cụ thể của nhà cung cấp trên các thùng hàng sẽ tạo ra một điểm truy xuất nguồn gốc rõ ràng có thể được nhìn thấy bởi nhà kho, nhà bán buôn và bán lẻ.

Thông tin này cung cấp thông tin sản phẩm quan trọng, cho phép xác định nhanh chóng và giúp chuyển sản phẩm nhanh chóng qua chuỗi cung ứng. Ngoài ra, việc in trực tiếp thông tin này trên hộp đựng giúp giảm chi phí liên quan đến hộp đựng in sẵn bằng cách sử dụng các loại ốp lưng chung và in thông tin của đối tác thương mại khác nhau theo yêu cầu.

Xem thêm: Công nghệ in ấn mã hóa thông tin trên các sản phẩm thịt đông lạnh của VideoJet.