MÁY IN PHUN DATE LÊN HỘP KHẨU TRANG, GĂNG TAY, ĐỒ BẢO HỘ

MÁY IN PHUN DATE LÊN HỘP KHẨU TRANG, GĂNG TAY, ĐỒ BẢO HỘ

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong nước với những ca lây nhiễm cộng đồng và trên thế giới các ca bệnh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trước tình hình đó, ngành sản xuất dụng cụ thiết bị y tế đang sản xuất tăng cường 24/24 để phục vụ nhu cầu thiết yếu trong công tác phòng chống dịch như khẩu trang, nước sát khuẩn, đồ bảo hộ, gang tay,…Với năng suất sản xuất lớn tại các nhà máy sản xuất khẩu trang, găng tay,.. yêu cầu in NSX, HSD, số lô đối với khẩu trang xuất khẩu và NSX với khẩu trang trong nước thì một thiết bị in date thủ công không thể đáp ứng được. Đó là lý do các nhà sản xuất cần tìm những giải pháp tối ưu hơn như máy in phun date tự động. 

YÊU CẦU MÃ IN

 • Mã in đơn giản gồm NSX, HSD, số Lô (có hoặc không)
 • Cỡ chữ in thông thương 5×5, 5×7 (theo quy cách cỡ chữ máy in phun)
 • Tốc độ dây chuyền trung bình thấp

in-date-len-hop-khau-trang

In date lên hộp khẩu trang y tế

GIẢI PHÁP IN PHUN DATE DO VINH LỰC CUNG CẤP

1. MÁY IN DATE CHO DÂY CHUYỀN TỐC ĐỘ THẤP

Máy in phun date 1240/1280, giải pháp in phun date thế hệ mới đến từ Videojet. Từ giao diện trực quan đến các đặc điểm thiết kế thông minh, máy in phun Videojet 1240/1280 sở hữu những ưu điểm vận hành đơn giản

Máy in phun date 1280

 • Vận hành đơn giản với giao diện SIMPLICITY màn hình cảm ứng trực quan thao tác trực tiếp trên màn hình
 • Các ưu điểm từ các dòng máy trước được tính hợp trọn vẹn vào model nới 1240/1280
 • Dễ dàng thay thế các bộ phận hao mòn dạng mô-đun, giảm thời gian ngừng sản xuất
 • Bộ trộn mực có thể dùng đến khi hỏng mà không cần thay thế với thiết kế SmartCell thông minh.
 • Hộp mực thông minh không gây lãng phí, sai sót.
 • Tốc độ in 1 dòng lên đến 162m/p

Với dòng máy 1240/1280 còn rất nhiều các ưu điểm vượt khác cho 1 dòng máy phân khúc tầm thấp. Ngoài ra máy in 1240/1280 có thể in đc mã QR code mà trước đây chỉ có dòng máy phân khúc tầm trung mới có thể làm được. Quả thật, đối với các nhà sản xuất thiết bị y tế nói chung có nhiều yêu cầu về mã in thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý với mức giá hấp dẫn.

in-phun-date-len-tui-khau-trang

Máy in phun lên túi khẩu trang

2. MÁY IN PHUN DATE CHO DÂY CHUYỀN TỐC ĐỘ TRUNG BÌNH

Nếu như bạn đang đau đầu với những yêu cầu khắt khe của ngành sản xuất thiết bị y tế trong thời điểm gấp rút như hiện tại: tốc độ, hạn chế downtime, in sắc nét,… mà chưa chọn được giải pháp phù hợp thì Videojet 1580 sinh ra là dành cho bạn

Máy in phun date Videojet 1580

Dòng máy bán chạy nhất 2019 và không ngừng bùng nổ trong năm 2020 với tốc độ in phù hợp cho dây chuyền hơn 15.000sp/h.

 • Tốc độ in tối đa 278m/phút (in 1 dòng)
 • Tích hợp công nghệ CleanFlow và khí dương đầu in giúp đầu in luôn sach, hạn chế các lỗi đầu in giúp giảm thiểu thời gian sửa chữa.
 • Cấp độ bảo vệ IP65 chống bụi và nước ở vòi phun áp lực cao
 • Thay thế phụ tùng đơn giản, nhanh gọn

Một ưu điểm thích hợp cho sản xuất ngành sản xuất khẩu trang ở dòng máy này đó là khoang dung môi dự trữ. Khoang dung môi này có sức chứa 190ml tương ứng với 8h hoạt động. Trường hợp chưa kịp đặt nguyên liệu thì trong thời gian 8h trên vừa đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường vừa giúp hoạt động đặt mua mực, dung môi được diễn ra suôn sẻ. Điều này rất phù hợp với môi trường hoạt động 24/7 của ngành này, hạn chế tối đa downtime của dây chuyền, tránh được những hậu quả không đáng có.

Nhiều nhà sản xuất nghĩ rằng sản xuất khẩu trang, găng tay hay thiết bị y tế hiện tại là thời vụ nên không đầu tư những máy móc phụ trợ tự động. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp chưa lường trước được điều gì thì sản lượng vẫn giữ ở mức ổn định và tăng, thậm chí thị trường còn khan hiếm hàng hóa. Vì thế, giá trị mã in  tính trên đầu sản phẩm là rất nhỏ, việc đầu tư máy in phun là cần thiết. Hơn nữa việc sản xuất ồ ạt thì việc yêu cầu về chất lượng sản phẩm tăng lên, in HSD, NSX là thông tin bắt buộc lên sản phẩm khi xuất khẩu.

Công ty Vinh Lực chuyên cung cấp những thiết bị mã hóa thông tin đến với khách hàng mức giá hấp dẫn, mang giá trị thực đúng với nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.