GIẢI PHÁP IN DATE TRÊN BỀ MẶT THỦY TINH VỚI CÔNG NGHỆ IN PHUN LIÊN TỤC

GIẢI PHÁP IN DATE TRÊN BỀ MẶT THỦY TINH VỚI CÔNG NGHỆ IN PHUN LIÊN TỤC

Tận dụng Công nghệ in phun liên tục Videojet để in trên thủy tinh trên chai và hộp thủy tinh vẫn là một lựa chọn đóng gói phổ biến vì an toàn hơn Plastic và thể hiện sự cao cấp của sản phẩm. Chai thủy tinh được sử dụng phổ biến cho nhiều loại sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Vinh Lực cung cấp một loạt các giải pháp Máy in phun liên tục (CIJ) và laser để đánh dấu và in trên chai thủy tinh.

In thông tin lên sản phẩm rượu

IN DATE VỚI CÔNG NGHỆ IN PHUN LIÊN TỤC

Hơn 340 loại mực, có sẵn để sử dụng trong máy in Videojet CIJ, được thiết kế cho cả các vật dụng thông thường và đặc biệt. Từ loại mực thấm qua các lớp ngưng tụ mỏng và chịu được quá trình thanh trùng, đến loại mực cung cấp kính bám dính vượt trội, Videojet có thể giúp bạn lựa chọn phù hợp mực và máy in để đạt được độ tương phản lý tưởng, khả năng đọc và độ bền của mã in trong khi đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn.

In date trên bề mặt thủy tinh với các máy in phun liên tục như:

º VideoJet 1860

Máy in phun liên tục VideoJet 1860

º VideoJet 1580

Máy in phun liên tục VideoJet1850

Có thể in mã ngày, số seri, mã vạch, thông tin truy xuất nguồn gốc và nhiều thông tin khác trên kính bằng mực Videojet hiệu suất cao được thiết kế cho máy in Videojet CIJ. Nhấp vào đây để tìm hiểu cách hoạt động của công nghệ CIJ.

IN DATE VỚI CÔNG NGHỆ IN KHẮC LASER

Một giải pháp khác , khắc laser tạo ra các mã có độ phân giải cao vĩnh viễn trên hầu hết mọi màu sắc hoặc loại thủy tinh. Các dấu vĩnh viễn bảo vệ mã khỏi bị giả mạo bởi các kênh trái phép. Hơn nữa, các dấu chất lượng cao cho phép mã hóa rõ ràng và giúp mang thương hiệu niềm tin với khách hàng.

Các hệ thống khắc laser như laser CO2 Videojet 3640 và laser Videojet 7810 tạo ra các vết khắc siêu nhỏ khắc vào bề mặt thủy tinh để tạo ra số seri, mã số theo dõi bên trong và thông tin truy xuất nguồn gốc trên thủy tinh trong và có màu.

Máy in laser CO2 VideoJet 3640

Máy in laser CO2 VideoJet 7810

Khi tia laser chiếu vào thủy tinh. Các hạt tự nhiên và cấu trúc tinh thể trên bề mặt được làm nóng rất nhanh, sẽ tách một phần thủy tinh có kích thước siêu nhỏ ra khỏi bề mặt. Bằng cách này, tia laser được sử dụng để khắc hoặc khắc trên kính và nếu công suất, tốc độ và mục tiêu đều được kiểm soát tốt thì có thể đạt được kết quả tuyệt vời.

Xem thêm: Chi tiết về công nghệ khắc Laser của VideoJet

Tổng kết: Với sự phát triển của công nghệ in ấn hiện nay thì việc in ấn, đánh dấu mã hóa trên bề mặt thủy tinh không còn quá phức tạp với hai công nghê: In phun liên tục và khắc Laser. Vinh Lực hân hạnh mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm máy in với chất lượng tốt nhất với công nghệ tiên tiến nhằm giải quyết các vấn đề in ấn trên mọi bề mặt chất liệu.