GIẢI PHÁP IN ẤN TRONG SẢN XUẤT BÁNH KẸO

GIẢI PHÁP IN ẤN TRONG SẢN XUẤT BÁNH KẸO

Chúng tôi hiểu được những thách thức mà các nhà sản xuất bánh kẹo phải đối mặt trên dây chuyền sản xuất của họ. Từ việc quản lý nhiều loại bao bì khác nhau, đến in ấn trên các sản phẩm nhỏ trong môi trường có các hạt đường trong không khí. Tính toàn vẹn, chất lượng và tốc độ của sản phẩm là điều tối quan trọng. 

dây chuyền in ấn bánh kẹo của công ty Jelly Belly

Dây chuyền in mã vạch tự động trên sản phẩm kẹo Jelly Belly

Để giúp đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Vinh Lực đã và đang cung cấp các giải pháp in ấn, mã hóa phù hợp trên từng loại sản phẩm bánh kẹo phổ biến hiện nay trên thị trường.

CÁC DÒNG MÁY PHÙ HỢP VIỆC IN DATE, MÃ HÓA TRÊN CÁC SẢN PHẨM BÁNH KẸO

công nghệ in phun trên sản phẩm bánh kẹo

Các công nghệ thích hợp với từng loại vật liệu.

Công nghệ in phun liên tục (CIJ) In chất lỏng, không tiếp xúc có thể lên đến năm dòng văn bản, mã vạch tuyến tính và 2D hoặc đồ họa, được in trên nhiều loại bao bì khác nhau bao gồm cả bao bì tĩnh thông qua hệ thống chuyển ngang.
Công nghệ in truyền nhiệt (TTO) Đầu in được điều khiển kỹ thuật số sẽ làm tan chảy mực từ ruy-băng trực tiếp lên màng linh hoạt một cách chính xác để cung cấp bản in có độ phân giải cao, thời gian thực.
 
 
Công nghệ in nhiệt (TIJ) In dựa trên mực, không tiếp xúc bằng cách sử dụng nhiệt và sức căng bề mặt để di chuyển mực lên bề mặt gói. Thường được sử dụng để in 2D DataMatrix và các mã vạch khác.
Công nghệ in kí tự lớn In bằng mực, không tiếp xúc với nhiều kiểu dữ liệu (chữ và số, logo và mã vạch) với kích thước lớn chủ yếu được sử dụng cho bao bì thứ cấp như hộp đựng.
Công nghệ in Laser Một chùm ánh sáng hồng ngoại hội tụ và được điều hướng với một loạt các gương nhỏ được kiểm soát cẩn thận để tạo ra các vết khắc nhiệt của chùm tia với bề mặt bao bì.
Công nghệ in và dán nhãn (LPA)

In và đặt các nhãn có kích thước khác nhau trên nhiều loại gói. 

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CỦA CÁC DÒNG MÁY ĐỐI VỚI TỪNG MẶT HÀNG BÁNH KẸO KHÁC NHAU

In phun kí tự lên vỏ các loại bánh kẹo

Đổi mới thiết bị in phun làm tăng hiệu suất của dây chuyền. Tận dụng lợi thế về tốc độ in ấn, mã hóa mang lại khả năng sinh lời nâng cao với dòng máy Videojet. Vinh Lực cung cấp các tùy chọn mã hóa, in phun để đảm bảo các kí tự chữ số được hiển thị rõ ràng, trong không gian sản phẩm phù hợp và giữ cho dây chuyền của khách hàng luôn đạt được hiệu suất cao nhất.

in phun date và mã vạch trên sản phẩm bánh kẹo

In phun date và mã vạch trên các dòng bánh phổ biến trên thị trường.

Mã hóa và in ấn trên các loại giấy cứng

Lựa chọn công nghệ mã hóa trên các loại giấy cứng dựa trên nhu cầu riêng biệt . Khách hàng cần quan tâm đến hiệu suất in ấn và độ đảm bảo của mã được in ra, bảo trì máy in và thậm chí cả vật tư tiêu hao. Tích hợp là một cân nhắc quan trọng khác, tích hợp mã hóa trực tiếp trên các loại giấy cứng, tạo ra nội dungnhất quán thông qua việc xử lý vật liệu chính xác hơn và bằng cách sử dụng các bộ phận bảo vệ hiện có, giảm chi phí.

in ấn trên các loại giấy cứng

Đánh dấu mã vạch trên vật liệu giấy cứng.

In date trên các túi nhựa đựng kẹo

Việc quản lý nhiều bản in cho nhiều sản phẩm chạy trên cùng một dây chuyền có thể gây ra sự bất tiện và tốn kém. TTO cung cấp cho bạn khả năng in thông tin sản phẩm trong quá trình đóng gói, giúp bạn hạn chế các bất lợi cho dây chuyền sản xuất. TTO có thể in logo, mã vạch và thông tin sản phẩm có độ phân giải cao, mang đến cho bạn sự linh hoạt và hiệu quả cao nhất.

In phun date trên túi nhựa của bánh kẹo

In phun date trên túi nhựa của bánh kẹo

Đảm bảo việc in ấn, mã hóa không làm giảm đi kiểu dáng đóng gói của sản phẩm bằng cách xem xét mã hóa trong quá trình thiết kế, sau đó chọn công nghệ mã hóa tối ưu cho sản phẩm chuyên dụng của khách hàng.

Khả năng in ấn trên mọi loại vật liệu

Đối với hình dạng, cách sử dụng và phương pháp phân phối, nhiều gói bánh kẹo, đặc biệt là những gói dành cho trẻ em, có nhiều loại hộp đựng chuyên dụng. Trên thực tế, thiết kế vỏ ngoài các loại bao bì, hộp đựng đặc biệt sẽ tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm và có thể là yếu tố dẫn đến sự thành công thành công của khách hàng.

Khả năng in date dễ dàng trên các vỏ hộp.
Khả năng in date dễ dàng trên các vỏ hộp.

TÀI LIỆU ĐƯỢC CÁC CÔNG TY TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU VÀ TỔNG HỢP

tài liệu về in ấn bánh kẹo
giải pháp trong ngành bánh kẹo