MÁY IN TRUYỀN NHIỆT CHO BAO BÌ THỰC PHẨM

MÁY IN TRUYỀN NHIỆT CHO BAO BÌ THỰC PHẨM

Ngoài công nghệ in phun, in laser trên bao bì sản phẩm thực phẩm thì in truyền nhiệt (TTO) cũng là một trong những giải pháp phổ biến được các nhà sản xuất thực phẩm tin dùng. Đối với ngành thực phẩm một số ứng dụng in phun hay laser không tối ưu thì in truyền nhiệt là sự lựa chọn hợp lý.  Thay thế phương pháp in dập nhiệt thủ công, in truyền nhiệt điện tử đáp ứng tốt hơn yêu cầu phát triển của doanh nghiệp với những bản in chất lượng, sắc nét và hoàn hảo.  Máy in truyền nhiệt hoạt động thông qua việc làm nóng ruy băng. Đầu in là một ma trận, gia nhiệt tại các vị trí được lựa chọn, tác động lên ruy băng để tạo ra bản in. Công nghệ này đảm bảo tạo ra những bản in mã code có độ phân giải cao mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ thẩm mĩ của bao bì.

MÁY IN TRUYỀN NHIỆT CHO BAO BÌ THỰC PHẨM

1.MÁY IN CHO DÂY TRUYỀN TỐC ĐỘ THẤP 

Máy truyền nhiệt 6230 điển hình cho dòng máy in truyền nhiệt tốc độ thấp có thiết kế sử dụng đơn giản với tính năng tích hợp “Code Assurance” đảm bảo mã, giảm thiểu đáng kể các chi phí in lại do lỗi mã.
sd-may-in-truyen-nhiet-6230-3
Máy in truyền nhiệt 6230
  • Sử dụng đơn giản với cơ chết thay ruy băng nhanh chóng
  • Cung cấp mã chất lượng cao với tốc độ lên đến 150 gói/phút. 
  • Đầu in thiết kế đơn cho chế độ in không liên tục hoặc liên tục. 
  • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng tích hợp vào hầu hết các dây chuyền sản xuất
  • Độ dài ruy băng lên tới 700m ít thay đổi ruy băng hơn so với dạng đóng tem hoặc các dòng máy TTO khác
in-truyen-nhiet-tren-bao-bi-thuc-pham
In date trên bao bì thực phẩm Ngoài dòng máy 6230 cho dây truyền tốc độ thấp, khách hàng có thể tham khảo dòng máy Máy in truyền nhiệt tốc độ thấp: Videojet 6210

2.MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TỐC ĐỘ TRUNG BÌNH 

Với khách hàng có công suất lớn hơn , tốc độ máy in thấp không đáp ứng được hết năng suất của dây chuyền thì Vinh Lực xin giới thiệu dòng máy  6320 với tốc độ trung bình, phù hợp với dây chuyền sản xuất có tốc độ trung bình
may-in-truyen-nhiet-6320
Máy in truyền nhiệt 6320  Mang đầy đủ những ưu điểm của dòng máy in truyền nhiệt, ngoài ra máy in 6320 còn có những ưu điểm sau :
  • Thiết kế cho các ứng dụng như chiết rót và dán nhãn dạng thẳng, máy DataFlex 6320 cho tốc độ in lên đến 250 gói/phút
  • Thiết kế cuộn băng ruy băng đơn giản giúp việc thay thế nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sản xuất
  • Độ dài ruy băng lên đến hơn 1200m cho số lượng mã in nhiều hơn. 
  • Dễ dàng sử dụng với màn hình màu cảm ứng 8.4 inches.
in-len-bao-bi-thuc-pham
Máy in 6320 trên bao bì thực phẩm Máy in date nhiệt DataFlex® 6320 sẽ là giải pháp in chuyển nhiệt cho các hoạt động đóng gói bao bì linh hoạt, đòi hỏi chất lượng cao và đa dạng ở một tốc độ vừa phải. Xem thêm dòng máy in truyền nhiệt Videojet DataFlex 6330 cho tốc độ trung bình.

3.MÁY IN CHO DÂY CHUYỀN TỐC ĐỘ CAO 

Máy DataFlex 6420, giải pháp in truyền nhiệt cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt đòi hỏi hiệu suất cao, lưu lượng cực nhanh và linh động mã hóa
may-in-truyen-nhiet- 6420
Máy in truyền nhiệt VJ 6420 Ngoài các ưu điểm về vận hành, chất lượng bản in, DataFlex® 6420 được trang bị hai khổ in với chiều rộng nâng cấp hơn phiên bản VJ 6320 trước đó, lần lượt là 53mm và 107 mm. Khổ 53mm thích hợp cho các ứng dụng đóng gói linh động bao gồm các ứng dụng đóng, bịt, chiết rót dạng nằm ngang và yêu cầu tốc độ cực lớn lên tới 400 sản phẩm/phút. Còn định dạng 107mm dành cho sản phẩm có dung lượng in lớn như thành phần dinh dưỡng, nguồn gốc xuất xứ.
sd-may-in-truyen-nhiet-6230-1
Mẫu in bằng máy in DataFlex 6420 Tìm hiểm thêm dòng máy cho dây chuyền tốc độ cao với dòng máy in Videojet DataFlex 6530 Cũng giống như ngành dược phẩm, các ứng dụng của máy in truyền nhiệt cho ngành thực phẩm thường có nhu cầu lớn hơn so với các ngành khác vì có những yêu cầu đặc biệt và chuyên ngành. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Coding & Marking, Vinh Lực luôn thấu hiểu nhu cầu thực tế của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.